คลิปเสื้อแดง VS เสื้อขาว ต่อยยับกลางเซเว่นฯ ห้ามไม่ฟัง เดือดเป็นไฟเหตุแค่มองหน้า - BestnoW

คลิปเสื้อแดง VS เสื้อขาว ต่อยยับกลางเซเว่นฯ ห้ามไม่ฟัง เดือดเป็นไฟเหตุแค่มองหน้า


          คลิปต่อยกันยับกลางเซเว่นฯ เสื้อแดง VS เสื้อขาว ทะเลาะเดือดไม่แคร์ใคร ลุกลามเป็นไฟเพราะแค่มองหน้า ชาวเน็ตสวดยับ ห้ามยังไงก็ไม่ฟัง


          วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 เฟซบุ๊ก Kanyarat Sornbuddee โพสต์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง โดยมีชายเสื้อแดงที่ยืนต่อแถวจ่ายเงินอยู่มองหน้าชายเสื้อขาว ซึ่งมากับพี่อีกคน เสื้อขาวเลยคุยกับพี่ที่มาด้วยกันในทำนองว่า อีกฝ่ายมองมาทำไม ซึ่งบังเอิญชายเสื้อแดงได้ยินเข้าเลยเสียงดังหาเรื่องชายเสื้อขาว ลักษณะว่าทำไมจะมองไม่ได้ ไม่ได้ติดป้ายว่าห้ามมอง ตนมองหน้าจริงแล้วใครจะทำไม
          ขณะนั้นชายเสื้อขาวก็เงียบไป ก่อนที่ชายเสื้อแดงจะเดินเข้ามาประชิดและผลักชายเสื้อขาว ชายเสื้อขาวเลยเปิดศึกต่อยก่อน จากนั้นทั้งคู่ก็ซัดกันนัวจนข้าวของภายในร้านสะดวกซื้อพังเสียหาย หลังมวยจบยกแรก ชายเสื้อแดงคิดเงินเสร็จและกำลังจะออกจากร้าน แต่ยังตะโกนท้าทายไม่จบ ต่อมาชายเสื้อแดงยังใส่หมวกกันน็อกพร้อมถือเก้าอี้เข้ามาในร้าน และปรี่เข้าหาเรื่องและชกต่อยกันอีกครั้ง

          อย่างไรก็ตาม หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น ส่วนใหญ่ต่อว่าชายเสื้อแดงที่กร่างสุดพลัง ยิ่งเห็นว่าชายเสื้อขาวสู้ไม่ได้ก็ยิ่งได้ใจ คนแบบนี้เก่งแต่ก็คนอ่อนแอ ไม่มีทางสู้ พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจดำเนินคดีโดยเร็ว
Powered by Blogger.