2 คนดัง ขออุปถัมภ์จ่ายค่าเรียน น้องฑีฆายุ - BestnoW

2 คนดัง ขออุปถัมภ์จ่ายค่าเรียน น้องฑีฆายุ

2 คนดัง ขออุปถัมภ์จ่ายค่าเรียน น้องฑีฆายุ

ก่อนหน้านี้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง แอนนี่ บรู๊ค ไลฟ์ร้องไห้ เล่าว่าเธอลงทุนเพิ่มน้ำหนักให้อ้วน เพื่อรับงานรีวิวเสื้อผ้าคนตัวซ์ใหญ่ แต่จู่ ๆ ก็ถูกแคนเซิลงานกะทันหัน ชวดเงิน 40000 บาท ทำให้ไม่มีเงินให้บุตรไปเรียนคอร์สกราฟิกดีไซน์
งานจองตั้งแต่ ก.พ. ต้องเป็นสาวไซส์ L ต้องอ้วนถึงจะได้ถ่ายแบบเพื่อเงิน 40000 บาท ยอมกินยอมอ้วนค่อยลดเพื่อฑี พอวันจะถ่าย 6 มิ.ย แคนเซิลวันถ่าย คือสุด
ซึ่ง น้องฑีฆายุ ที่เห็นแม่กำลังเสียใจ ก็รีบวิ่งเข้ามาโอบกอดเพื่อปลอบใจแม่แอนนี่ทันที ยิ่งทำให้ผู้เป็นแม่ร้องไห้หนักเข้าไปอีก ด้วยความซึ้งในความห่วงใยของลูกชาย
ล่าสุด แอนนี่ บรู๊ค ได้ควงบุตรชาย น้องฑีฆายุ ออกมาเปิดใจถึงประเด็น ในรายการดัง โดยพิธีกรมากฝีมืออย่าง พีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็เลยยื่นมือช่วยกลางรายการ อาสาจ่ายค่าคอร์สเรียนให้น้องฑีฆายุ ทำเอาแม่แอนนี่ ตื้นตันสุด ๆ
โดย ธัญญ่า เผยว่า ที่ช่วยน้องฑีฆายุ เพราะเราเข้าใจในฐานะของคนมีบุตร แล้วแบบว่าบุตรเราอยากเรียน แล้วเราก็อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเรา แล้วก็นั่งอยู่ตรงนั้นแล้วเห็นหน้าน้องฑีฆายุ แล้วรู้สึกอยากให้เขาได้เรียน ซึ่งมันก็ไม่ใช่เงินจำนวนมากมายที่เราจะมอบให้กับเด็กคนหนึ่งเพื่ออนาคตของเขา ซึ่งก็ดีที่มีพีเคที่มาร่วมกัน
เราก็ออกกันคนละครึ่ง มันก็เพื่ออนาคตของเขา แล้วรู้สึกว่าอยากเห็นรอยยิ้มของเขา แล้วตอนที่เขารู้ว่าเขาจะได้เรียนก็เห็นแววตา เห็นความดีใจ ก็รู้สึกตื้นตัน เราก็แอบจุกเหมือนกันนะ เพราะว่าในฐานะที่เรามีบุตร ถ้าบุตรเราอยากเรียน แล้วเราไม่สามารถส่งให้เขาเรียนได้มันก็เป็นความทุกข์ใจ
คลิป

คลิปจาก Orange Mama
ด้าน คุณแม่แอนนี่ เผยว่า ตอนแรกก็ตกใจ แต่ก็ดีใจในเวลาเดียวกัน ไม่คิดว่าพิธีกรทั้งสองท่านอยู่ดี ๆ ก็ให้ของขวัญกลางรายการแบบนี้ ก็ช็อก เป็นเรื่องดี ๆ เป็นสิ่งดี ๆ ที่ได้ให้น้องมา ต้องขอบคุณคุณพีเค แล้วพี่ธัญญ่าด้วย ขอบคุณมาก ๆ เลย แล้วขอสัญญาว่าจะไม่ให้เสียเงินเปล่า เงินทั้งหมดนี้จะให้น้องเรียนจนจบคอร์ส แล้วก็ขอขอบคุณที่ให้เด็กคนหนึ่งได้ทำตามความฝันเขา ขอขอบคุณจากใจเลย
เรียบเรียง siamnews
Powered by Blogger.