ระดมขุดหาศพ เมียโดนผัวฆ่ายัดบ่อบาดาล ตร.เช็กหลักฐานทิ้งเกลื่อน - BestnoW

ระดมขุดหาศพ เมียโดนผัวฆ่ายัดบ่อบาดาล ตร.เช็กหลักฐานทิ้งเกลื่อนวันที่ 11 มิ.ย. สำหรับความคืบหน้าการค้นหาร่างนางสุกัญญา ชนินท์ประเสริฐ อายุ 66 ปี ในบ่อน้ำบาดาล ภายในฟาร์มไก่ ต.ด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี หลังสามีสารภาพลงมือสังหารและนำศพทิ้งอำพรางบ่อบาดาล สาเหตุเกิดจากหึงหวงและปมขายที่ดิน จนมีปากเสียงกับภรรยาบ่อยครั้ง โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างค้นหาศพ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุดพล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี เปิดเผยว่า หลังจากเจ้าหน้าที่หาวัตถุพยานบางส่วน โดยส่งพวงกุญแจที่พบไปตรวจสอบว่าเป็นของบ้านนางสุกัญญาหรือไม่ ส่วนเจ้าหน้าที่ยังคงค้นหาร่างของนางสุกัญญาภายในบ่อบาดาล ซึ่งเตรียมใช้รถแบ็กโฮขุดลึกลงไปอีก คาดว่าต้องใช้เวลา
ส่วนหลักฐานที่เจอเศษเงิน เศษธนบัตร กระเป๋า สมุดธนาคารที่เหลือจากการเผาไหม้บางส่วน ซึ่งมีเลขธนาคารและสบายใจระดับหนึ่งว่า มีเลขธนาคารสามารถยืนยันบุคคลได้ว่าเจ้าของบัญชีคือใคร เวลานี้ขอเวลารถแบ็กโฮทำงานก่อน ไม่นานทีมจะลงไปด้านล่าง
ขณะที่สาเหตุคาดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่น่าจะมีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง น่าจะเป็นแบบนั้น ตอนนี้กำลังดูชั้นดินอยู่ อยู่ระหว่างการขุดการพิจารณาชั้นดินไปเรื่อยๆ แต่ในพื้นที่มีฝนตก ทำให้เป็นอุปสรรคในการค้นหา ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของบุคคลสูญหายอยู่ แล้วต้องขอให้เจอร่างนางสุกัญญา ถ้าเราได้พบจะทำให้รูปแบบคดีเปลี่ยนไป ตอนนี้จากสิ่งที่ได้เข้าไปพูดคุยนั้น ยังออกเป็น 2 แนวอยู่
khaosod.co.th
Powered by Blogger.