โพสต์ล่าสุดเวียร์ ศุกลวัฒน์ ตอกย้ำความสัมพันธ์เลิกกันแบบเงียบๆ


มีประเด็นมาให้ขาเผือกได้เนื้อเต้นกันอีกแล้ว สำหรับเพจบันเทิงชื่อดัง เจ๊มอย 108 ที่ล่าสุด 24 ธ.ค. ได้ออกมาโพสต์ข้อความสั้นๆ ชวนจับตา ว่าด้วยเรื่องของคู่รักดาราที่กำลังเลิกกันเงียบๆ โดยเพจดังระบุว่า มีดาราคู่นึง กำลังเลิกกันแบบเงียบๆ

โพสต์ดังกล่าว

แม้จะมาเพียงแค่ประโยคสั้นๆ แต่ก็ทำเอาบรรดาขาเผือกถึงกับหูผึ่ง ตาลุกวาวขึ้นมาทันที พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ตั้งข้อสงสัยกันยกใหญ่ว่าหมายถึงคู่ไหน ขณะเดียวกันก็มีหลายคนแอบบ่นเบาๆ ว่าเป็นโจทย์ที่ยากมาก เพราะคำว่า ดาราคู่นึง เป็นคำที่กว้าง และคู่รักดาราในวงการก็มีไม่ใช่น้อยๆ ด้วย

ซึ่งต่อมา เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาให้คำใบ้เพิ่มเติมว่า สังเกตกันดีๆ วันนี้ยังดูเหมือนรัก นับถอยหลังงงง ปีใหม่ ตัวใครตัวมัน และเมื่อมีคนถามว่าอันนี้คือบอกเล่าหรือพึมพำกับตัวเอง เจ๊มอยบอกว่า รำพึงรำพัน

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

สืบเนื่องจากข่าวดังกล่าว ชาวโซเชียลหลายคนเข้ามาคอมเมนต์โยง เวียร์ และ เบลล่า เป็นคู่รักดาราที่เลิกกันเงียบๆ ตามข่าวที่เพจดังเพจหนึ่งออกมาบอกเอาไว้ก่อนหน้านี้

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มเวียร์ ก็ได้ออกมาตอกย้ำความสัมพันธ์ ด้วยการโพสต์รูป พร้อมแท็กหา เบลล่า โดยระบุข้อความว่า ปีใหม่นี้ ไปไหนดี คิดถึงทริปสุดๆไปเลย แต่ต้องขยับน้อยหน่อย แต่หลายๆที่ในประเทศไทย ยังเที่ยวได้ตามปกตินะครับ ไปไหนดีคุณ @bellacampen

โพสต์ดังกล่าว


งารรั้ต้องบอกเลยว่า ชัดเจนแล้วนะคะทั้งคู่ยังหวานกันเหมือนเดิม ไม่ได้เลิกกันตามที่เป็นข่าวนั่นเองจ้า

อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงอีกครั้งนั่นเองจ้า

ขอบคุณ เจ๊มอย,weir19

เรียบเรียง siamnews

Powered by Blogger.